Mốc thời gian tuyển sinh Đại học 2020

Bộ GD&ĐT mới đây đã có công văn hướng dẫn tuyển sinh trình độ đại học, cao đẳng năm 2020 do Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc ký ban hành.

Dự kiến từ ngày 15/6 đến 30/6, thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT. Sở GD&ĐT, các điểm thu nhận hồ sơ sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh; nhập thông tin đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển đợt 1 của thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Trước ngày 20/7, thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển về Sở GD&ĐT.

Trước ngày 20/8, các trường tổ chức xét tuyển thẳng thí sinh , cập nhật danh sách trúng tuyển và gửi kết quả xét tuyển thẳng cho các Sở GD &ĐT để thông báo cho thí sinh.

Trước ngày 8/9, các trường điều chỉnh, công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh.

Dự kiến ngày 9/9 đến 17h ngày 16/9, thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển với hình thức trực tuyến và tư 9/9 đến 18/9 với hình thức điều chỉnh bằng phiếu đăng ký xét tuyển.

Trước 17h ngày 20/9, thí sinh kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và đề nghị điều chỉnh sai sót (nếu có).

Dự kiến trước 17h ngày 27/9, các trường sẽ công bố kết quả xét tuyển đợt 1.

Theo dantri.com.vn