Menu Close

Môi trường học tập

Nằm trong môi trường truyền thống  giáo dục chất lượng của Đại học Huế, khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ đang xây dựng thương hiệu trong khu vực và khắp cả nước. Nhà trường luôn chú trọng đào tạo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn cuộc Cách mạng công nghệ 4.0.

1. Cơ sở đào tạo

Cơ sở  1 : 01 Điện Biên Phủ, Thành phố Huế

Cơ sở 2 : 05 Hà Nội , Thành phố Huế

2. Không gian học

Khoa Kỹ Thuật và Công nghệ – Đại học Huế hướng đến chủ trương đổi mới – sáng tạo với phương châm lấy “sinh viên làm trọng tâm”. Một môi trường học tập năng động, hiện đại để hoàn thiện và phát triên bản thân. Sinh viên được trải nghiệm với không gian học tập mở đem đến một môi trường học tập thân thiện và giàu cảm hứng. Với các kiểu phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tất cả đều được trang bị điều hòa, máy chiếu và phủ sóng wifi phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập. Ngoài ra phòng thực hành được trang bị những thiết bị tiên tiến hiện đại như Robot giúp sinh viên có thể chế tạo được các sản phẩm trong kế hoạch học tập.

3. Ký túc xá

Sinh viên của Kỹ thuật và Công nghệ có thể đăng ký ở tại Ký túc xá sinh viên của Đại học Huế tại:

– KTX Trường Bia: 2.766 m2

– KTX Đống Đa : 2.181 m2

– KTX Tây Lộc : 3.114 m2

4. Thư viện

Hiện nay Khoa đang xây dựng thư viện mở nhằm tạo môi trường cho sinh viên Khoa Kỹ Thuật và Công nghệ có đủ nguồn thông tin phục vụ học tập. Bên cạnh đó sinh viên sẽ được học đọc sách tại Trung Tâm Học Liệu của Đại Học Huế và các thư viện lớn của các trường thành viên Đại học Huế. Đồng thời, Khoa khai thác nguồn dữ liệu điện từ của Cục thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia phục vụ công tác nghiên cứu và đào tạo sinh viên.

5. Môi trường sống

Huế được xem là một thành phố xanh Quốc gia. Ở nơi đây đã thu hút hàng ngàn du khách trên Thế giới với những cung thành, cung điện cổ kính vàng son, những đền miếu lộng lẫy và những danh lam lâu đời vẫn còn được lưu giữ. Ngoài ra Huế còn là “Kinh đô ẩm thực”, các món ăn sang trọng hay những món ăn bình dị đều thể hiện đậm nét giá trị văn hóa, lịch sử mang đậm bản chất “Ngon – Bổ – Rẻ”. Sinh viên được học tập ở Huế,  trong môi trường an toàn, hiếu khách và chi phí học tập hợp lý chưa đến 20 triệu cho một năm học.


Nguồn:vnexpress.net

Là một thành phố thú vị với nhiều hoạt động dành cho sinh viên như giao lưu văn nghệ, acoustic, flashmod, vẽ tranh đường phố . Với chất lượng không khí ít khói bụi, không ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh viên tự do thực hiện các hoạt động ngoài trời như đạp xe, đi bộ, dã ngoại và nhiều hoạt động tình nguyện về lễ hội như Festival, mùa hè xanh diễn ra quanh năm.  Đây là những điều sẽ giúp cho sinh viên trở thành một con người năng động, hòa đồng và phát triển các kỹ năng mềm.


Nguồn : dantri.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *