HUET KẾT NỐI VỚI VIỆN ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ LIMOUSIN, PHÁP

Sáng ngày 27/2/2024, HUET- Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế đã có buổi đón tiếp và làm việc với GS. Patrick Fauchere và GS. Michaud Philippe từ Université de Limoges, Pháp. Hai bên đã cùng trao đổi và bày tỏ mong muốn sẽ thắt chặt mối quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hướng đến mục tiêu lâu dài để cùng phát triển bền vững. Bên cạnh đó, trong thời gian sắp đến, hai bên dự kiến sẽ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác làm tiền đề để triển khai các hoạt động như trao đổi giảng viên, sinh viên, nghiên cứu khoa học, triển khai các dự án, v.v.

May be an image of 6 people, people studying, newsroom and text

Buổi làm việc đã thể hiện được sự kết nối giữa hai trường, thống nhất định hướng thúc đẩy triển khai hợp tác trong nhiều lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học, hợp tác các dự án.

May be an image of 8 people, people studying and text

Một số hình ảnh khác của buổi gặp mặt