HUET & HBI HUẾ – ĐỒNG HÀNH CÙNG HƯỚNG TỚI HỢP TÁC BỀN VỮNG

Lãnh đạo HUET- Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế đã có buổi tới thăm và làm việc với công ty TNHH Hanesbrands (HBI) Việt Nam Huế . Nối tiếp cuộc gặp gỡ trao đổi của 2 đơn vị trong tháng 4/2023, tới nay HUET và HBI Huế đã có những bước tiến đầu tiên trong các hoạt động hợp tác. Sinh viên #HUET đã thành công được nhận vào chương trình thực tập có trả lương tại HBI, từ đó được tham gia vào các dự án thực tế, có tính tập trung chuyên môn cao và được trực tiếp học hỏi từ các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm từ HBI.

Trong lần gặp mặt làm việc lần này tại HBI, đoàn HUET đã cùng tham quan dây chuyền sản xuất, các khu xưởng may, xưởng cắt. Các thầy cô giáo cũng đã ghé thăm sinh viên Hồ Minh Trí (ngành Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo) và sinh viên Lê Quang Nhật (ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa) đang thực tập tại đây, cùng quan sát và lắng nghe về các dự án mà các bạn sinh viên đang được trực tiếp làm việc. HUET và HBI Huế tiếp tục khẳng định lại mục tiêu hướng đến hợp tác lâu dài và bền vững. Chương trình thực tập sinh tại HBI dự kiến sẽ được triển khai thường niên, hợp tác cùng HUET để thu hút nguồn nhân lực có chất lượng, đồng thời cũng là lời đảm bảo cho cơ hội việc làm rộng mở tới sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.