Menu Close

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN LONG HOÀNG – Nhà tài trợ đồng hành trong chuỗi sự kiện Chào đón Tân sinh viên và Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Thông tin giới thiệu về Công ty TNHH Thiết kế In ấn Long Hoàng

Trong hành trình hơn 10 năm phát triển, Long Hoàng tự hào là một trong những đơn vị hoạt động dẫn đầu lĩnh vực Thiết kế – In ấn – Photocopy. Với dịch vụ tận tâm, Long Hoàng cung cấp cho khách hàng GIẢI PHÁP xây dựng THƯƠNG HIỆU toàn diện. Luôn đầu tư trang thiết bị, công nghệ cũng như xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, Long Hoàng mong muốn trở thành ĐỐI TÁC TIN CẬY của khách hàng. Trong nhiều sự lựa chọn và tìm kiếm đối tác, Long Hoàng chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn Long Hoàng và mong được hợp tác với quý khách trong khoảng thời gian gần nhất.

——————

Chuỗi sự kiện Chào đón Tân sinh viên và Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa gồm các sự kiện:

– Giải Bóng chuyền sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ diễn ra vào tháng 10/2024

– Cuộc thi “ROBOCON HUET 2024 – Khám phá Hoàng thành Huế” diễn ra từ ngày 12/10/2024 đến ngày 20/10/2024

– Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 và Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa diễn ra vào ngày 26/10/2024

– Hội nghị Kết nối doanh nghiệp trong đào tạo lĩnh vực kỹ thuật công nghệ và Ngày hội tuyển dụng diễn ra vào tháng 12/2024