Menu Close

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FPT HUẾ – Nhà tài trợ KIM CƯƠNG trong chuỗi sự kiện Chào đón Tân sinh viên và Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

FPT Software là nhà cung cấp dịch vụ CNTT và công nghệ hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Việt Nam với doanh thu đạt 1 tỷ USD năm 2023, hơn 30.000 nhân viên và 83 văn phòng diện diện tại 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số, công ty đã phục vụ hơn 1000 khách hàng trên toàn thế giới, 91 trong số đó là các công ty thuộc danh sách Fortune Global 500 trong các ngành Ô tô, Ngân hàng và Tài chính, Logistics & Vận tải, Tiện ích, v.v.

Văn phòng FPT Software Huế là chi nhánh thứ 4 của FPT Software tại khu vực miền Trung, sau Đà Nẵng, Quảng Nam và Quy Nhơn, được thành lập vào ngày 13/12/2022, tọa lạc tại tòa nhà The Manor Crown Tower, thành phố Huế, tăng cường sự hiện diện tại Miền Trung và đặt mục tiêu cung ứng việc làm cho 1000 nhân sự địa phương vào năm 2025. Văn phòng được thiết kế đúng theo tinh thần CodeCation mà doanh nghiệp đang theo đuổi với không gian mở, tích hợp nhiều mảng xanh, vừa mang lại trải nghiệm làm việc thư thái vừa thúc đẩy hiệu suất sáng tạo của nhân viên.

Các thị trường chủ lực chiếm tỷ trọng doanh thu lớn của FPT Software Huế là Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Malaysia

Chuỗi sự kiện Chào đón Tân sinh viên và Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa gồm các sự kiện:

– Giải Bóng chuyền sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ diễn ra vào tháng 10/2024

– Cuộc thi “ROBOCON HUET 2024 – Khám phá Hoàng thành Huế” diễn ra từ ngày 12/10/2024 đến ngày 20/10/2024

– Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 và Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa diễn ra vào ngày 26/10/2024

– Hội nghị Kết nối doanh nghiệp trong đào tạo lĩnh vực kỹ thuật công nghệ và Ngày hội tuyển dụng diễn ra vào tháng 12/2024