Tọa đàm trực tuyến “ Đối thoại giữa lãnh đạo Khoa và sinh viên”

Sáng ngày 04/12/2021, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức hội nghị trực tuyến “ Đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa và sinh viên”. Với mong muốn có sự gắn kết giữa Các thầy cô trong Khoa và giải quyết kịp thời các mối quan tâm, những khúc mắc, khó khăn và cũng để chuẩn bị tốt nhất cho các bạn sinh viên trong giai đoạn học tập tại trường.

Tham dự buổi Hội nghị có TS. Nguyễn Quang Lịch – Phó Khoa Trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, Quý thầy cô giáo là phụ trách các bộ phận, Cố vấn học tập (CVHT) của các lớp cùng tất cả các bạn sinh viên các khóa trong Khoa.

Trong thời gian qua, Lãnh đạo Khoa và Quý Thầy Cô luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của sinh viên HUET ở nhiều kênh thông tin khác nhau. Phát biểu khai mạc, lãnh đạo Khoa nhấn mạnh: Buổi tọa đàm đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa và sinh viên được tổ chức với mong muốn gắn kết giữa các Thầy cô trong Khoa, qua đó có thể trao đổi trực tiếp đến các bạn sinh viên những thông tin các em đang quan tâm như: chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, điều kiện học tập…. Khoa Kỹ thuật và Công nghệ xác định các em sinh viên là trọng tâm trong việc đào tạo và nâng cao chất lượng, từ những thông tin trao đổi trong buổi tọa đàm. Lãnh đạo Khoa cùng quý Thầy cô giáo phụ trách các bộ phận, CVHT sẽ trả lời, cũng như lắng nghe các nội dung câu hỏi của sinh viên, sẽ điều chỉnh, đưa ra những giải pháp phù hợp nhất trong bối cảnh phát triển mới, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo mô hình các lớp chất lượng nói riêng và sinh viên Khoa nói chung.

Sau hơn 2 giờ làm việc, với tinh thần trao đổi thẳng thắn, cởi mở, buổi tọa đàm giữa Lãnh đạo Khoa và sinh viên đã kết thúc tốt đẹp. Qua buổi tọa đàm, các thầy, cô giáo đã trao đổi, giải đáp các thông tin nội dung thông tin về lớp, về Khoa để các em sinh viên nắm rõ. Khoa ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp, các câu hỏi sinh viên đã gửi tới và tiếp tục nhận các ý kiến của các em gửi về Quý Thầy cô phụ trách các bộ phận, CVHT và những kênh thông tin khác để hoàn thiện và bổ sung các nội dung theo tình hình thực tế của Khoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *