MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BẠ ĐỢT 2 – 2020

MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2020 BẰNG HỌC BẠ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG – ĐỢT 2

1 Điều kiện xét tuyển học bạ THPT

Tổng điểm trung bình 3 học kỳ ( học kỳ 1 và 2 của lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12) của 3 môn theo tổ hợp môn đăng ký (không tính điểm ưu tiên) theo ngành:

• Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo (hệ cử nhân và hệ kỹ sư) >=20
  • Kỹ Thuật điện >=18
  • Kỹ Thuật điều khiển và tự động hóa >=19

ĐXT = Điểm trung bình 3 học kỳ của 3 môn + ĐƯT

(trong đó, ĐXT: Điểm xét tuyển, ĐƯT: Điểm ưu tiên)2

2. Các tổ hợp môn xét tuyển

Năm 2020, Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ xét tuyển 4 ngành với tổ hợp các môn xét tuyển tương ứng như sau:

[table id=6 /]

3. Thời gian đăng ký xét tuyển

Hạn cuối nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 : từ ngày 25/7/2020 đến 17h00 ngày 30/8/2020

Với phương thức xét tuyển học bạ THPT, điểm trúng tuyển sẽ được xét từ trêm xuống dưới cho đến khi đủ chỉ tiêu. Và có thể còn nhiều đợt xét tuyển nhưng mức điểm chuẩn về các đợt về sau sẽ cao hơn so với đợt đầu tiên.

Vì thế, lời khuyên cho các thí sinh nên đăng ký sớm, với mức điểm chuẩn vừa tằm sẽ là lợi thế và cơ hội trúng tuyển vào đúng ngành yêu thích sẽ cao hơn.

Phiếu ĐKXT (theo mẫu quy định của Đại học Huế)

Bản sao công chứng học bạ THPT

Lưu ý: Đăng ký dự thi chỉ hợp lệ khi  Khoa nhận được đầy đủ hồ sơ theo quy định.

5. Cách nộp hồ sơ

Sau khi hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các yêu cầu, thí sinh có thể lựa chọn một trong hai hình thức để thuận tiện nhất cho mình.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: http://dkxt.hueuni.edu.vn/

Nộp trực tiếp hoặc qua đường Bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến 1 trong 2 địa chỉ sau:

• Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, Thành phố Huế.
  • Khoa Kỹ Thuật và Công nghệ – Đại học Huế, phòng II.14 tầng 2, số 01 Điện Biên Phủ, Thành Phố Huế.
6. Công bố kết quả xét tuyển

Dự kiến trước 17h00 ngày 02 tháng 9 năm 2020

KHOA KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ
Địa chỉ: 01 Điện Biên Phủ, TP Huế
Email: huet.hueuni.edu.vn
Điện thoại : 0234 3485 799.