CSIRO Học bổng sau tiến sĩ Học máy & Trí tuệ nhân tạo

Cơ hội làm việc:

 • Làm việc trên nền tảng Khoa học máy tính và Trí tuệ nhân tạo.
 • Điều tra, thiết kế và kiểm tra các thuật toán ML mới để bảo mật việc học
 • Tham gia CSIRO’s Data61, nhóm đổi mới dữ liệu lớn nhất tại Úc.

Học bổng sau tiến sĩ CSIRO Early Research Career (CERC) cung cấp cơ hội cho các nhà khoa học và kỹ sư đã hoàn thành tiến sĩ và có ít hơn ba năm kinh nghiệm làm việc sau tiến sĩ.

Nền tảng khoa học tương lai về khoa học máy tính và trí tuệ nhân tạo (MLAI FSP) sẽ xây dựng một danh mục nghiên cứu mới thú vị để phát triển sâu hơn về  chuyên môn và kinh nghiệm tại CSIRO. Điều này cho phép khám phá các câu hỏi như: Làm thế nào để chúng ta sử dụng máy học để tăng cường khả năng của nhà khoa học để tạo và học hỏi từ dữ liệu khoa học? Cách tốt nhất để đưa các ràng buộc miền (như luật vật lý) và các ràng buộc thiết kế (như quyền riêng tư và công bằng) vào các mô hình học máy là gì? Chúng ta có thể khai thác thông tin bộ gen trong chăn nuôi động vật ở đâu? Tại sao học sâu lại rất hiệu quả trong việc trích xuất các tính năng có ý nghĩa? Việc giải quyết các loại thách thức này sẽ mở ra những kiến ​​thức mới về kiến ​​thức khoa học và tác động tích cực của chúng.

Là thành viên của nhóm Nền tảng, bạn sẽ làm việc với các nhà khoa học và kỹ sư hàng đầu của CSIRO để phát triển các phương pháp học máy và trí tuệ nhân tạo mới với trọng tâm cụ thể là giải quyết các câu hỏi khoa học quan trọng. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng thế hệ công cụ khoa học tiếp theo sử dụng cơ sở hạ tầng điện toán hiệu năng cao và công nghệ đám mây để làm nền tảng cho thế hệ khoa học tiếp theo của Úc.

Nhiệm vụ bao gồm:

 • Điều tra, thiết kế và kiểm tra bằng chứng các thuật toán ML mới để bảo vệ quyền riêng tư trong học tập và / hoặc các khuôn khổ để học tập liên kết có thể mở rộng an toàn và / hoặc các chức năng ML cốt lõi được tối ưu hóa để học an toàn và riêng tư
 • Thực hiện và đánh giá các phương pháp này một cách hiệu quả bằng các công cụ lập trình như Python, R, C ++.
 • Thể hiện khả năng cạnh tranh và thể lực cho mục đích của các triển khai này, chịu trách nhiệm về chức năng, hiệu suất và sự mạnh mẽ.

Địa điểm: Eveleigh, NSW

Nhiệm kỳ: Thời hạn quy định 3 năm

Mức lương: 86K đô la Úc – 94K đô la Úc + tiền hưu bổng lên tới 15,4%

Để được xem xét, bạn sẽ cần:

 • Bằng tiến sĩ (hoặc sẽ sớm đáp ứng các yêu cầu của Tiến sĩ) trong lĩnh vực liên quan đến Nền tảng, như học máy, trí tuệ nhân tạo, khoa học máy tính, thống kê, bảo mật/ tiền điện tử hoặc toán học ứng dụng. Xin lưu ý: Để đủ điều kiện cho vai trò này, bạn phải có không quá 3 năm (hoặc tương đương bán thời gian) kinh nghiệm nghiên cứu sau tiến sĩ.
 • Kiến thức cơ bản và ứng dụng vững chắc về học máy và thống kê và / hoặc bảo mật thông tin.
 • Khả năng hiểu và phát triển các thuật toán học máy và / hoặc thuật toán bảo mật nâng cao và sự phát triển của chúng trong các bộ công cụ.
 • Kỹ năng tính toán và lập trình cấp cao (bằng Python, R hoặc C ++) để xây dựng các mô hình học máy và tiến hành phân tích.
 • Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói với khả năng đại diện hiệu quả cho nhóm nghiên cứu trong và ngoài nước, bao gồm xuất bản trên các tạp chí đánh giá ngang hàng và / hoặc quyền tác giả của các bài báo khoa học, báo cáo và trình bày tại các hội nghị quốc gia và / hoặc quốc tế.
 • Một hồ sơ về đổi mới và sáng tạo khoa học, bao gồm khả năng & sẵn sàng kết hợp các ý tưởng và phương pháp tiếp cận mới vào nghiên cứu khoa học, tốt nhất là trong các nhóm đa dạng và toàn diện.

Đủ điều kiện

Ứng viên được chọn có thể bắt đầu vào cuối năm 2020 / đầu năm 2021.

Sắp xếp làm việc linh hoạt

Chúng tôi làm việc linh hoạt tại CSIRO, cung cấp một loạt các tùy chọn về cách thức, thời gian và nơi bạn làm việc.

Đa dạng và Hòa nhập

Chúng tôi đang nỗ lực để tuyển dụng những người đa dạng và đảm bảo rằng tất cả mọi người của chúng tôi cảm thấy được hỗ trợ để làm tốt nhất công việc của họ và cảm thấy được trao quyền để cho ý tưởng của họ phát triển. Chúng tôi cam kết an toàn và phúc lợi cho tất cả trẻ em và thanh thiếu niên.

Về CSIRO

Tại CSIRO, cơ quan khoa học quốc gia của Úc, chúng tôi giải quyết những thách thức lớn nhất thông qua khoa học và công nghệ tiên tiến. Tham gia với chúng tôi và bắt đầu tạo ra ngày mai ngày hôm nay!

Làm sao để đăng ký

Vui lòng nộp đơn trực tuyến và cung cấp thư xin việc và CV thể hiện rõ nhất động lực và khả năng của bạn để đáp ứng các yêu cầu của vai trò này.

Thời hạn đăng ký

Thứ năm, ngày 30 tháng 7 năm 2020 lúc 11:59 tối AEST

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế sẽ hỗ trợ ứng viên trong việc kết nối với giáo sư và định hướng nghiên cứu.
Hotline: 093.575.7273
Inbox: m.me/et.hueuni

Thông tin chi tiết và nộp hồ sơ theo link sau: https://jobs.csiro.au/job/Sydney,-NSW-CSIRO-Postdoctoral-Fellowship-Machine-Learning-&-Artificial-Intelligence-Context/656521300/?from=email&refid=7449035600&utm_source=J2WEmail&source=2&eid=17800-202040300640-14977820600&locale=en_GB&fbclid=IwAR39pSS_2iAizA9YNqt6Le73WB6TDHgPf8Wtb-TTyPe35Bqh8jdVqq-SOIQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *