Trao học bổng hỗ trợ cho tân sinh viên HUET có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh

Nhằm kịp thời hỗ trợ, tiếp thêm niềm tin, động lực cho các em tiếp tục được đến trường học tập. Sáng ngày 03/10/2021, Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ – Đại học Huế đã trao tặng học bổng đến với em Nguyễn Văn Diện có hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh.

Nguyễn Văn Diện (Xã Tâm Lương, Thạch Hà). Em là tân sinh viên K2 ngành Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo, có hoàn cảnh khó khăn, bố lại vừa mới mất trước lúc nhập học. Để giúp em viết tiếp ước mơ tại giảng đường đại học, Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ – Đại học Huế đã trao tặng học bổng đến em, gồm : miễn phí ký túc xá toàn khóa học, 01 bộ máy tính bàn và tiền mặt 10 triệu đồng.

Những suất học bổng này là những điều trân quý, thiết thực mà HUET muốn gửi gắm đến với em và hơn cả lời nói. HUET tin rằng, chính các bạn, những HUETers năng động, tài năng, những đại sứ truyền cảm hứng sẽ cùng HUET lan tỏa thông điệp về sự quyết tâm và nỗ lực.

Hơn bao giờ hết, HUET mong muốn được đồng hành và là bước đệm vững chắc của các bạn sinh viên trong hành trình nghề nghiệp tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *