THANH NIÊN HUET XUẤT QUÂN LÊN ĐƯỜNG – THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYÊN MÙA HÈ XANH 2023

Đội thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh của Đoàn TNCS HCM Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đoàn Đại học Huế đã xuất quân lên đường tới xã Hương Nguyên, huyện A Lưới, bắt đầu chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2023 với dự án “Mang ánh sáng xanh về vùng quê xa”.Lễ xuất quân vinh dự có sự tham dự của đồng chí Trần Đại Hiệp – Ủy viên BTV, trưởng ban phong trào Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế, đồng chí Nguyễn Hoàng Ngọc Linh – Ủy viên BTV Đoàn Đại học Huế, đồng chí Phan Gia Long – Bí thư Đoàn TNCS HCM Cơ quan Đại học Huế, TS. Nguyễn Quang Lịch – Bí thư Chi bộ, Khoa trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ cùng anh Nguyễn Xuân Hoàng – đại diện nhà tài trợ Công ty TNHH Thương mại dịch vụ & xây dựng Nguyên Khôi.

Nay hành trang đã đủ, tuổi trẻ #HUET đã sẵn sàng! Chúc đội tình nguyện dồi dào sức khỏe, sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao, cùng nỗ lực hoàn thành chiến dịch, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng.