TẾT SẺ CHIA CÙNG KHOA KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ

Một mùa xuân nữa lại đến, chắc hẳn trong chúng ta ai ai cũng háo hức đón chờ một mùa Xuân mới. Xuân đến Tết về, đây là dịp để mỗi người con xa quê, mỗi người trong chúng ta  cùng nhau sum vầy, đoàn tụ trong hạnh phúc, yêu thương bên gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một gia đình chung vui ngày Tết hay có điều kiện để sắm Tết khi mà vẫn phải lo miếng ăn từng bữa.

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhường cơm sẻ áo khi khó khăn hoạn nạn, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã chuẩn bị những phần quà trao đến các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mong ước được chia sẻ, mang tình thương, chút ấm áp của mùa xuân đến với các em sinh viên của mình.

“ Vì sống là thương mến, là mang nhiều hạnh phúc đến cho nhau; là ấm êm trong vòng tay của mẹ; là yêu thương hết thảy mọi người”  – người viết xin mượn lời bài hát “cuộc đời tiếng khóc và nụ cười” của nhạc sỹ Đỗ Hữu Tài để cảm ơn tấm lòng chia sẻ, đóng góp của Quý Thầy cô Khoa Kỹ thuật và Công nghệ dành cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đón một Tết ấm áp tình yêu thương.

Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ tinh thần kịp thời cho sinh viên, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ luôn chủ động tạo nhiều cơ hội trong học tập và làm việc. Khoa thường xuyên tổ chức các buổi định hướng ngành nghề, thực tập, thực tế tại doanh nghiệp. Từ đó, các em có thể định vị và phát triển bản thân để nhanh chóng bắt kịp thị trường lao động trong tương lai. 

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên của Khoa hoàn toàn có thể thực hành, nghiên cứu trực tiếp ngay tại giảng đường và hoàn toàn tự tin đánh gục nhà tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp.

Phương châm “ Lấy người học làm trọng tâm”, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ luôn luôn vạch ra các chiến lược chăm sóc các em từ tinh thần đến kỹ năng để các em hoàn toàn tự tin khẳng định mình trước doanh nghiệp và trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *