SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM, HƯỚNG NGHIỆP DÀNH CHO HỌC SINH THPT BÙI THỊ XUÂN

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ khởi động chuỗi hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp dành cho học sinh THPT cùng với trường THPT Bùi Thị Xuân. Với sự tham gia của gần 100 học sinh cuối cấp, đây là một cơ hội HUET mong muốn mang đến cho các bạn học sinh khi sắp sửa đứng trước các lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Các bạn học sinh đã cùng sinh viên #HUET trải nghiệm xuyên suốt từ trạm Robot lắp ghép, lập trình, mô hình nhà máy thông minh Smart Factory, trạm sản xuất linh hoạt cho tới các hoạt động trải nghiệm STEM và kỹ thuật xây dựng. Các trò chơi thú vị là điều không thể thiếu của HUET OPEN DAY, nhưng càng trở nên hấp dẫn hơn với sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn học sinh dễ thương của trường THPT Bùi Thị Xuân!

Ngày hội HUET OPEN DAY 2023 chỉ vừa mới bắt đầu. Hãy cùng #HUET chờ đón thêm nhiều hoạt động thú vị từ HUET OPEN DAY 2023 nhé!

Một số hình ảnh tại sự kiện