SINH VIÊN KHOA KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ – ĐẠI HỌC HUẾ THAM QUAN BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH

Hòa trong không khí thi đua của cả nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngày 11/12/2020 Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế tổ chức lễ dâng hoa, tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh giúp các em sinh viên hiểu biết sâu sắc thêm về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại qua đó giáo dục cho các em ý thức về lòng tự tôn dân tộc, phát huy bản sắc văn hóa. Từ đó khơi dậy những ý tưởng sáng tạo nhằm phát huy giá trị tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời đại cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Trong không khí se lạnh nhưng cũng không ngăn được nhiệt huyết của các bạn tân sinh viên trong hành trình tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp của Bác. Hòa cùng dòng người, các em viếng thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh được chị hướng dẫn viên hướng dẫn đi tham quan tất cả phòng trưng bày của Bảo tàng. Tại đây, sinh viên HUET đã tận mắt nhìn những hiện vật, lắng nghe chị hướng dẫn viên giới thiệu rất nhiều vật trưng bày liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp của Bác. Qua đó các em thêm tự hào về truyền thống lịch sử của đất nước, hiểu thêm về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

          Qua chuyến tham quan tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, sinh viên K1 HUET cảm thấy ấn tượng thật sự sâu sắc cùng những xúc cảm đan xen giữa lòng tự hào, sự biết ơn và niềm tiếc thương vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; Con người có trái tim nhân đạo vĩ đại, hi sinh cả cuộc đời vì sự nghiệp đấu tranh cho độc lập dân tộc, hạnh phúc của nhân dân và nâng cao ý thức phấn đấu, thi đua đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh của buổi tham quan tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

lễ dâng hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *