SINH VIÊN HUET ĐƯỢC TRAO TẶNG HỌC BỔNG USP

Học bổng USP (University Scholarship Program) do VietHope cấp đã kết nạp thêm thành viên mới năm nay đó là Huet. Đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên năm thứ nhất nhận được học bổng hỗ trợ về mặt tài chính 300USD/suất mà còn là cơ hội cho các bạn được tham gia vào gia đình VietHope để được kết nối, lan toả và học tập từ mạng lưới các chuyên gia, tình nguyện viên và chính những bạn sinh viên đã được nhận USP 18 năm qua.

Năm đầu tiên HUET có hai sinh viên vinh dự được nhận học bổng này.

1. Trần Thị Diệu Hiền- cựu học sinh trường THPT Thuận An, Giải nhì toán cấp tỉnh năm 2019. Hiền đang là lớp trưởng lớp Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

2. Hoàng Trọng Toàn- cựu học sinh trường THPT Phú Bài; với số điểm tổng kết 3 năm học cấp 3 trên 8,5 và điểm thi tốt nghiệp 12 vừa rồi 3 môn 25,5 điểm. Toàn hiện là Sinh viên K1 lớp Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo

Hai bạn đã vượt qua hơn 500 hồ sơ ứng viên để là 2 trong số 54 sinh viên trong cả nước được nhận học bổng VietHope sáng hôm nay.

Chúc mừng hai bạn và chúc hai bạn giữ được nhiệt huyết, đam mê học tập và tinh thần chia sẻ cũng như lan toả yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *