SINH VIÊN HUET ĐẠT GIẢI CUỘC THI HUE-ICT CHALLENGE 2023

Chúc mừng sinh viên HUET đạt giải Phần thi sản phẩm sáng tạo công nghệ thông tin dành cho sinh viên cao đẳng, đại học của Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2023. 02 nhóm sinh viên đến từ ngành Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo của HUET- Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế với các đề tài “Bộ công cụ hỗ trợ tìm kiếm và gợi ý sản phẩm thời trang” và “Xây dựng ứng dụng quản lý công việc cá nhân trên nền tảng Web 2.0″đã lọt vào vòng chung kết và giành được lần lượt giải Ba và giải khuyến khích chung cuộc. Đây tiếp tục là các kết quả sinh viên #HUET gặt hái được nhờ tinh thần học tập gắn liền với thực hành, thực tiễn.