NGÀY HỘI SINH VIÊN HUET 2021

Ngày 28/3/2021, Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng 90 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1932 – 26/3/2021), HUET đã tổ chức ngày hội sinh viên. Sinh viên HUET đã thật sự cháy hết mình để tạo ra một sân chơi nhiệt huyết và lưu lại những dấu ấn khó phai trong quãng thanh xuân tươi đẹp tại Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ

Ngày hội Sinh viên HUET có thể xem là hoạt động được mong chờ nhất của sinh viên. Ngày hội năm 2021 đã được diễn ra tưng bừng với hàng loạt các hoạt động sôi nổi : Chạy việt dã truyền thống, viếng thăm bảo tàng Hồ Chí Minh, cuộc thi tái chế rác và trồng cây, giao lưu bóng đá và cuối cùng là chương trình giao lưu văn nghệ…

Trong khuôn khổ Ngày hội, BTC đã tổ chức các hoạt động nhóm hấp dẫn với phương châm “ học mà chơi – chơi mà học” giúp các các bạn sinh viên tăng tính đoàn kết qua các trò chơi tập thể; hoạt động đã tạo nên bầu không khí hào hứng, những tràng vỗ tay, tiếng cười xua tan những mệt mỏi, lo âu sau những giờ học trên giảng đường.

Điểm nhấn của ngày hội này là màn tổ chức thi tái chế rác và trồng cây. Các đội đã tận dụng được những chai nhựa bỏ đi để tái chế thành những món đồ hữu ích có thể sử dụng trong đời sống, sử dụng những chai nhựa để trồng hoa, góp phần nào đó giảm thiểu được lượng rác thải nhựa ra bên ngoài môi trường.

Ngày hội sinh viên đã khép lại năm 2021 thành công – một sân chơi giao lưu tạo ra nhiều kiến thức bổ ích giúp sinh viên HUET chơi hết mình và lan tỏa sức trẻ. Năm 2021, dù có nhiều khó khăn nhưng đội ngũ cán bộ, sinh viên HUET đã tập hợp lực lượng đông đảo, cùng phát huy tinh thần sinh viên và sự sáng tạo, nhiệt huyết, hoàn thành một chương trình lớn cho sinh viên trong không khí vui vẻ và tổ chức an toàn, Hi vọng năm sau, Ngày hội sinh viên không chỉ phát huy được truyền thống các năm mà ngày càng đặc sắc hơn, thú vị và bổ ích hơn cho sinh viên HUET.

Một số hình ành của ngày hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *