Mở đơn đăng ký xét tuyển học bạ THPT
TAGS: #HUET#Tuyển sinh 2020

MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2020 BẰNG HỌC BẠ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Trong tình hình dịch Cô Vy hiện nay, các bạn vẫn có thể ngồi ở nhà và giữ chỗ cho mình tại một trong những cơ sở đào tạo về Công nghệ và Kỹ thuật “hot” nhất hiện nay tại thành phố Huế. Tin vui cho các bạn thí sinh năm nay là Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế đã chính thức mở đơn đăng ký Đại học 2020 bằng hình thức xét tuyển theo kết quả học bạ THPT từ 26/04/2020 đến 20/06/2020 . Chỉ cần một vài cú click là bạn đã có trong tay tấm vé trở thành tân sinh viên của Huet rồi!

Vậy còn chần chừ gì nữa? Hãy cùng Huet khám phá quy trình xét tuyển ngay sau đây nhé!

1. Điều kiện xét tuyển học bạ THPT

– Sử dụng kết quả học tập các môn trong tổ hợp môn xét tuyển ở cấp THPT của năm học lớp 11 (học kỳ I và học kỳ II) và học kỳ I năm học lớp 12 để xét tuyển.
– Điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) mỗi môn học của năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12.
– Điều kiện xét tuyển là tổng điểm trung bình của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển phải >=18.0.

2. Các tổ hợp môn xét tuyển

Năm 2020, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ xét tuyển 4 ngành với các tổ hợp môn xét tuyển tương ứng như sau
[table id=4 /]

3. Thời gian xét tuyển

Các mốc thời gian quan trọng trong xét tuyển Đại học 2020 vào Khoa Kỹ thuật và Công nghệ bằng phương thức xét học bạ THPT như sau

Nhận hồ sơ xét tuyển
Đợt 1

26/04/2020 – 20/06/2020

Thông báo kết quả xét tuyển

28/06/2020

Nhận hồ sơ xét tuyển
Đợt 2 (dự kiến)

01 – 31/07/2020

4. Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

– Phiếu ĐKXT (theo mẫu quy định của Đại học Huế);

– Bản sao có công chứng học bạ THPT

– Bản sao có công chứng các chứng chỉ có liên quan (nếu có)
– Lệ phí ĐKXT: 30.000 đ/nguyện vọng tuy nhiên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ miễn phí đối với thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào Khoa
Đăng ký dự thi chỉ hợp lệ khi Khoa nhận được đầy đủ hồ sơ theo quy định.

5. Cách nộp hồ sơ

Sau khi hoàn thiện bộ hồ sơ với đầy đủ các yêu cầu, thí sinh có thể lựa chọn một trong hai hình thức để thuận tiện nhất cho mình.
Nộp trực tiếp hặc qua đường Bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh đến 1 trong 2 địa chỉ sau:

1. Ban Đào tạo và Công tác sinh viên Đại học Huế, số 01 Điện Biên Phủ, Thành phố Huế
2. Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế, phòng II.14, tầng 2, số 01 Điện Biên Phủ, Thành phố Huế.