MISSOURI STATE  UNIVERSITY, SPIRINGFIELD, MISSOURI

Đại học Missouri State được công nhận là một trong những trường đại học toàn diện nhất ở Hoa Kỳ cung cấp hơn 300 chương trình chất lượng cao cho học viên khắp thế giới. Ngoài ra, trường cung cấp nhiều phương pháp học tập cực kì linh hoạt, mang đến trải nghiệm học tập thú vị và độc đáo.

Giới thiệu chung

Trường được thành lập vào năm 1905 với khuôn viên chính tọa lạc tại Springfield, Missouri.

Với mô hình đào tạo theo chuẩn 21:1 tương ứng với 1 giáo viên và 21 sinh viên nhờ đó các kiến thức chuyên môn được trang bị vững chắc hơn để có thể đi vào thực hành.

Môi trường nơi đây là cộng đồng gần gũi của những người đam mê học hỏi, có năng lực lãnh đạo.

Trường hiện đang giảng dạy hơn 26,000 sinh viên ở tất cả các bậc học, trong đó sinh viên quốc tế đến từ 37 quốc gia trên Thế giới.

Tại sao Huet hợp tác với Missouri State University?
  • Nằm trong danh sách những trường Đại học hàng đầu ở Mỹ theo tạp chí Forbes.
  • Được công nhận quốc gia bởi Ủy ban Giáo dục Đại học
  • Trường nằm trong top 30 Đại học công khu vực Midwest Mỹ
  • Phương pháp đào tạo bám sát với thực tế, giúp sinh viên có lối tư duy mở với trên 1000 khóa học trực tuyến cho phép sinh viên học mọi lúc mọi nơi trên thế giới.
  • Có tên trong bảng Danh dự 2013 của Tổng thống Mỹ về Dịch vụ Giáo dục bậc cao
Ảnh: Missouri State University
Môi trường sống

Springfield hiện là một cộng đồng phát triển mạnh, có trung tâm kinh doanh đang phát triển và là thị trấn nổi tiếng về cuộc sống đại học. Nơi đây tổ chức nhiều hoạt động về nghệ thuật, nhà hàng và các đội thể thao chuyên nghiệp, tao cơ hội vui chơi giải trí ngoài trời. Và đặc biệt nếu sinh viên yêu thích mua sắm thì nơi đây là một nơi tuyệt vời đấy!

Chương trình đào tạo

Đại học Missouri State cung cấp 102 chương trình Cử nhân, 61 chương trình Thạc sĩ7 chương trình Tiến sĩ. Các khoa đào tạo tại trường:

• Nông nghiệp
  • Nghệ thuật
  • Kinh doanh
  • Giáo dục
  • Nhân văn và hành chính công
  • Y tế và sức khỏe
  • Khoa học tự nhiên và ứng dụng

Ngòai ra trường cũng có chương trình Anh Ngữ dành cho các bạn sinh viên quốc tế mong muốn cải thiện khả năng Anh Ngữ của mình.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://www.missouristate.edu/