LỄ TỔNG KẾT VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH NĂM 2023

Sáng ngày 30/7/2023, Lễ tổng kết và bàn giao công trình thanh niên của chiến dịch Mùa hè xanh 2023 đã được tổ chức. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: Đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Ủy viên BCH T.Ư Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh; Đồng chí Trần Toàn – Bí thư huyện Đoàn A Lưới; Đồng chí Huỳnh Tây – Ủy viên BTV Đoàn Đại học Huế; Đồng chí Tôn Thất Lê Hoàng Thiện – Phó chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế, TS. Nguyễn Quang Lịch – Bí thư chi bộ, Khoa trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế; Đồng chí Phan Gia Long – Bí thư Đoàn TNCS HCM Cơ quan Đại học Huế. Ông Phùng Hoài Dương – Tổng giám đốc Công ty TNHH Signify Việt Nam; Đại diện Công ty TNHH Thương mại dịch vụ & Xây dựng Nguyên Khôi, cùng người dân, học sinh trên địa bàn xã Hương Nguyên.

Tại buổi Lễ, đại biểu cùng đội tình nguyện đã bàn giao 1.730m đường điện ánh sáng nông thôn với đèn LED năng lượng mặt trời; hệ thống điện trong nhà và 8 cột đèn năng lượng mặt trời tại 4 Nhà sinh hoạt cộng đồng của 4 thôn Mu Nú Ta Rá, thôn Giồng, thôn Chi Đu Nghia, thôn A Rý; hệ thống đèn chiếu sáng mới tại trường mầm non Hương Nguyên.

Tiếp đến, đoàn đại biểu, khách mời cùng đoàn tình nguyện đã tổ chức trao tặng gần 150 suất quà tới các em học sinh mầm non của xã Hương Nguyên.

Cũng nhân dịp này, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế cùng công ty TNHH Signify Việt Nam đã thực hiện ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, với mục tiêu đẩy mạnh thêm các cơ hội đồng hành giữa hai đơn vị trong tương lai, đặc biệt trong các dự án nghiên cứu và phát triển các giải pháp chiếu sáng thông minh; các dự án thiện nguyện góp sức vì cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống tại các địa phương còn nhiều khó khăn.