HUET TỔ CHỨC CUỘC THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chiều ngày 06/3/2022, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế (HUET) đã tổ chức cuộc thi cắm hoa “Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ”.

Với mong muốn gửi một món quà ý nghĩa đến với “một nửa thế giới”, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu từ ý tưởng thiết kế đến nguyên liệu sử dụng. Sau 60 phút cùng nhau tỏa sáng, các đội thi đã hoàn thành các tác phẩm của mình và thuyết trình trước Ban giam khảo.  Mỗi tác phẩm ẩn chứa một câu chuyện cũng như là lời chúc, là món quà “ vô giá” gửi đến một nửa yêu thương của mình.

Kết quả chung cuộc,  giải Nhất thuộc về lớp K1 ngành Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo, giải nhì thuộc về lớp K2 ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, giải ba thuộc về lớp K2 ngành Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo.

Giải Nhất thuộc về lớp K1 ngành Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo
Giải Nhì thuộc về lớp K2 ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa
Giải Ba thuộc về lớp K2 ngành Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo

Qua cuộc thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin chúc cho Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên và các nữ sinh HUET luôn hạnh phúc, yêu đời và xinh đẹp.