Hội nghị trực tuyến ISPEC 2020

ISPEC 2020 là dự án hợp tác giữa 3 cộng đồng chuyên môn gồn VPEC – Cộng đồng Điện tử Công suất, VPSC – Cộng đồng Hệ thống điện, và VNCR – Cộng đồng Điều khiển và Robotisc với mục đích kết nối và chia sẻ kiến thức giữa các nhà nghiên cứu người Việt trong lĩnh vực Điện – Điện tử khắp nơi trên toàn thế giới. ISPEC 2020 được bảo trợ bởi IEEE VN, KIPE VN và VAA – Hội tự động hóa.

ISPEC 2020 sẽ được tổ chức vào 2 ngày 18-19/12/2020 dưới hình thức hội nghị trực tuyến và miễn phí 100% cho các tác giả tham gia trình bày. Có 2 dạng bài được khuyến khích:

– Regular paper: các bài dạng này cần có tính mới, theo chuẩn mực của một bài báo khoa học thông thường và chưa từng được công bố. Các bài Regular paper nếu được accept, sẽ được promote lên Chuyên san đo lường, Điều khiển cà Tự động hóa kèm ưu đãi giảm 50% phí đăng bài trên Chuyên san. Thêm vào đó, bài đăng trên Chuyên san được tính 0.75 điểm xét phong học hàm GS, PGS.

– Short paper: các bài dạng này không yêu cầu tính mới do đó có thể sử dụng các kết quả đã từng công bố trước đó. Cũng vì lý do đó, các bài short paper sẽ không được xuất bản dưới dạng Proceeding có chỉ số xuất bản (ISBN) cho nên sẽ tránh được vấn đề “conflict of interest”.

ISPEC 2020 là hội nghị quốc tế nên các bài báo gửi đến ISPEC cần trình bày hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Đặc biệt, hội nghị sẽ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến và miễn phí 100% cho các tác giả tham gia trình bày.

  • Thời gian nộp bài: 10/10/2020
  • Bài chấp nhận sẽ được thông báo : 01/11/2020
  • Bài nộp bản cuối cùng : 15/11/2020
  • Hạn đăng kí: 15/11/2020
  • Ngày hội nghị : 18 – 19/12/2020

Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức, ISPEC đã mời được một số Giáo sư nổi tiếng tham gia trình bày plenary và keynote như:

– GS. Frede Blaabjerg, ĐH Alborg, Đan Mạch – đương kim chủ tịch IEÊ PELS

– GS. Sewan Choi, ĐH KHCN Quốc gia Seoul, Hàn quốc – IEEE Fellow

– GS. Nguyễn Phùng Quang, ĐH BKHN

– PGS. Tạ Cao Minh, ĐHBKHN

– PGS. Nguyễn Văn Nhờ, ĐH BKHCM

– và nhiều GS nổi tiếng khác cả ở trong và ngoài nước.

Đây là một cơ hội tốt để tham dự các bài trình bày của các GS này. Thông thường, các bạn sẽ cần tham gia một số hội nghị lớn của ngành như ECCE, ECCE Asia, APEC… để được dự các phiên thảo luạn có các GS kể trên tham gia phát biểu.


Để biết thêm chi tiết các bạn truy cập vào đường link sau:
https://easychair.org/cfp/ispec-2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *