HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO KHOA VỚI SINH VIÊN NĂM HỌC 2023 – 2024

Hội nghị đối thoại lãnh đạo Khoa với sinh viên là sự kiện thường niên của Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế. Hội nghị đối thoại năm học 2023 – 2024 là cơ hội để Khoa được lắng nghe và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các bạn sinh viên trong năm học vừa qua. Nối tiếp hoạt động đối thoại là chương trình vinh danh và khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn và phong trào sinh viên, trong hoạt động nghiên cứu khoa học và các hoạt động thể thao năm học 2022-2023.

Trong không khí Tết Nguyên Đán 2024 đang tới gần, nhân dịp gặp gỡ toàn thể sinh viên tại hội nghị đối thoại, PGS.TS Nguyễn Quang Lịch – Khoa trưởng đã có những lời chúc Tết tới sinh viên #HUET cùng gia quyến. Các suất quà Tết ý nghĩa đã được lãnh đạo Khoa cùng quý thầy cô trao tặng tới các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, với niềm tin HUET sẽ luôn đồng hành cùng các em ở chặng đường phía trước.

HUET chúc các bạn sinh viên có một sự khởi đầu mới cho một năm mới nhiều thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.