GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY AVAIGA SINGAPORE – ĐƯỢC THÀNH LẬP BỞI ÔNG ALBERT ANTOINE, THÀNH VIÊN BAN CỐ VẤN

Avaiga Singapore được ông Albert Antoine – thành viên Ban cố vấn Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế và các cộng sự thành lập vào tháng 7 năm 2021. Avaiga là một công ty phần mềm mã nguồn mở. Hiện tại, Avaiga có các nhân viên đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới (Brazil, Mỹ, Việt Nam, Pháp, Singapore, Luxembourg).
Mục tiêu chính của Avaiga là giúp các nhà khoa học dữ liệu tự chủ hơn trong một dự án khoa học dữ liệu hoàn chỉnh. Đặc biệt, Avaiga tập trung vào việc giúp các nhà khoa học dữ liệu đưa các thuật toán và trực quan hóa dữ liệu vào tay người dùng cuối của họ.

Hiện tại, công ty Avaiga đang tuyển dụng vị trí kỹ sư phát triển và vận hành phần mềm. Đây sẽ là những thông tin hữu ích để những nhân sự AI tương lai từ HUET có một cái nhìn rõ hơn đối với những yêu cầu từ doanh nghiệp khi tuyển dụng kỹ sư phát triển – vận hành phần mềm (DevOps) hay các vị trí tương đương khác.

Chi tiết thông tin tuyển dụng TẠI ĐÂY