CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn năm học 2020 – 2021. Được sự cho phép của Chi bộ, Ban lãnh đạo Khoa và Đoàn cấp trên. Chi đoàn tổ chức Cuộc thi tìm hiểu Pháp luật bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 bằng hình thức trực tuyến, kế hoạch như sau:

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

– Cuộc thi nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến về pháp luật bầu cử Quốc Hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cac cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 HĐND các cấp cho sinh viên HUET, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích cũng như giáo dục tư tưởng chính trị, kiến thức pháp luật cho sinh viên trong thời gian học tập trực tuyến phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

-Chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021)

II. YÊU CẦU

– Đối với Chi đoàn Khoa: Chịu trách nhiệm trước Chi bộ – Ban lãnh đạo Khoa. Đoàn cấp trên về cuộc thi. Bí thư đoàn lập kế hoạch chi tiết và xin ý kiến chỉ đạo của chi bộ và Ban lãnh đạo Khoa.

– Phải tuyên truyền, tập hợp lực lượng đoàn viên trong chi đoàn tham gia;

– Tổ chức chương trình trên tinh thần an toàn, kỷ luật, tiếp kiệm và hiệu quả.

III. THỜI GIAN, HÌNH THỨC, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Thời gian: từ 19 giờ 00, ngày 17/5/2021 đến 23 giờ 59, ngày 22/5/2021

Hình thức: Thi trực tuyến, thí sinh đăng ký dự thi tại đường link : https://forms.gle/tiY8yEhCFRdhx9DW6

Đối tượng: Sinh viên của Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ – Đại học Huế

Lưu ý: Đây là hoạt động bắt buộc tính vào công tác giáo dục chính trị tư tưởng của sinh viên (xét điểm rèn luyện và bình bầu danh hiệu đoàn viên ưu tú).

IV. THỂ LỆ CUỘC THI

1. Đăng ký và tạo tài khoản để tham gia cuộc thi
  2. Mỗi thí sinh có tối đa 03 LẦN THI ( Hãy tìm hiểu và tham khảo tài liệu thật kỹ trước khi tham gia làm bài thi)
  3. Thời gian làm bài : 20 phút