CHÚC MỪNG 8 Ý TƯỞNG XUẤT SẮC VÀO VÒNG CHUNG KẾT CỦA CUỘC THI EEC 2021

Trải qua vòng thi ý tưởng, cuộc thi “Sáng kiến sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho giảng viên và sinh viên năm 2021” đang bước vào “chặng đua nước rút” cuối cùng. Theo đó, Top 8 ý tưởng xuất sắc nhất được “gọi tên” vào Vòng chung kết của cuộc thi.

Trong 8 ý tưởng này, Khoa Kỹ thuật và Công Nghệ – Đại học Huế chiếm ưu thế về số lượng với 5 ý tưởng, 3 ý tưởng còn lại đến từ trường Đại học Khoa học, Đại học Huế; trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế; trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế.

Để chuẩn bị cho vòng chung kết, các đội thi phải hoàn thiện báo cáo và sản phẩm dự thi của nhóm mình. Sau khi nhận được kết quả báo cáo tổng kết, các nhóm trình bày ý tưởng đồng thời trả lời các câu hỏi mà Ban giám Khảo cuộc thi đặt ra tại vòng chung kết. Với tổng giải thưởng có trị giá lên đến 200 triệu đồng, hứa hẹn vòng chung kết sẽ vô cùng gay cấn.

Vòng chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 25/9/2021 tại Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ – Đại học Huế. Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi, các đội tham gia cần chú ý các mốc thời gian quan trọng này nhé. Hẹn gặp lại các bạn tại vòng chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *