CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN DEHA

Để nâng cao mạng lưới mối quan hệ với doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ngày 25/4/2022 Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế đã tiến hành Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) cùng công ty DEHA Việt Nam

Tại buổi ký kết, Công ty DEHA và HUET đã thỏa thuận về mục tiêu chung cùng phát triển, những dự án hợp tác sâu rộng trong thời gian sắp đến, với sự chứng kiến, tham gia của ban Lãnh đạo cấp cao từ Công ty, Ban lãnh đạo Khoa cùng quý Thầy Cô giáo trong Khoa Kỹ thuật và Công nghệ.Trên tinh thần đồng thuận, hai bên tiến đến nghi thức ký kết hợp tác trong không khí trang trọng. Việc hợp tác giữa HUET và Công ty DEHA sẽ là nền tảng cho các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị, hứa hẹn mang đến cho sinh viên HUET nhiều cơ hội tiếp xúc thực tế, trau dồi kỹ năng và chủ động nắm bắt cơ hội việc làm, thực tập phù hợp tại công ty cũng như nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực.