BAO LA CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO NHÓM NGÀNH XÂY DỰNG TẠI HUET

Luôn hợp thời với nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn cũng như ứng dụng cụ thể, thiết thực, rất nhiều bạn trẻ đã chọn ngành Xây dựng cho tương lai của mình. Phổ biến nhất có thể kể đến ngành Kinh tế xây dựng và ngành Kỹ thuật xây dựng.

Ông Nguyễn Minh Trung – Giám đốc Quản trị nguồn nhân lực Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (trái) và Ông Nguyễn Quang Lịch – Phó Khoa Trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ (phải)

Ông Nguyễn Minh Trung – Giám đốc Quản trị nguồn nhân lực Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho biết : Mục tiêu của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là đưa nền công nghệ xây dựng trở thành vũ khí của Việt Nam trên thị trường thế giới, trong đó, phát triển và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao là điều kiện tiên quyết. Bên cạnh đó, Tập đoàn sẽ luôn hỗ trợ, song hành cùng với HUET trong việc đào tạo cho đến thực tập, thực tế, đảm bảo rằng các bạn sinh viên sẽ có được kiến thức thực tiễn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Từ đó rút ngắn thời gian đào tạo tại Doanh nghiệp giúp các bạn có thể vào việc ngay khi tốt nghiệp. Đặc biệt hơn nữa, từ cơ hội thực tập, thực tế dẫn đến cơ hội được tuyển dụng vào làm việc tại Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là cực kì cao. Để hỗ trợ và tiếp thêm lửa cho các Kỹ sư Xây dựng tương lai, các bạn vào Team Xây dựng HUET sẽ có cơ hội nhận được học bổng giá trị 10 triệu đồng/năm trong quá suốt quá trình học được tài trợ bởi Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cùng Quỹ hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào.

Buổi làm việc có ý nghĩa nâng cao chất lượng đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội cho nhóm ngành Xây dựng đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp cận với Doanh nghiệp và môi trường làm việc thực tế. HUET tin rằng, qua buổi làm việc lần này là tiền đề những lý tưởng, nền tảng học thuật được xây dựng, từ đó sẽ hỗ trợ cho các bạn trong hành trình chinh phục nghề nghiệp sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *