HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO KHOA VÀ NGƯỜI HỌC NĂM HỌC 2022 – 2023

Vào ngày 06/01/2023, HUET- Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị đối thoại lãnh đạo Khoa với sinh viên năm học 2022 – 2023. Đây là hoạt động thường kỳ, là cơ hội để Khoa được lắng nghe và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các bạn sinh viên. Nối tiếp hoạt động đối thoại là chương trình thời vinh danh và khen thưởng các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động thể thao, đoàn hội.

Đặc biệt, Hội nghị đối thoại kỳ này được tổ chức khi Tết Quý Mão 2023 đang đến ngày một gần. Các suất quà Tết ý nghĩa đã được lãnh đạo Khoa cùng quý thầy cô trao tặng tới các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, với niềm tin #HUET sẽ luôn đồng hành cùng các em ở chặng đường phía trước. Cũng nhân dịp này, TS. Nguyễn Quang Lịch, Khoa trưởng, đã gửi những lời chúc mừng năm mới 2023 và Tết Quý Mão tới tất cả các bạn sinh viên cùng gia quyến. HUET- Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế chúc các bạn sinh viên một mùa Tết ấm áp và hạnh phúc, cùng một sự khởi đầu mới cho một năm mới nhiều thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại hội nghị