Menu Close

CÔNG TY PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM XÂY DỰNG AUREOLE – Nhà tài trợ ĐỒNG trong chuỗi sự kiện Chào đón Tân sinh viên và Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Công ty phát triển phần mềm xây dựng AUREOLE (ACSD) được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 3 năm 2001. Hiện tại, ngoài trụ sở chính ở Hồ Chí Minh, công ty đã và đang triển khai mở rộng kinh doanh thêm ở Hà Nội, Huế, Vĩnh Long và Tokyo (Nhật Bản).

Từ những công việc triển khai bản vẽ phác họa trên nền giấy trong những ngày đầu thành lập, công ty hiện đang thực hiện triển khai bản vẽ kiến trúc CAD tổng quan và mở rộng sang kỹ thuật BIM mới nhất.

Với sự hợp tác hơn 100 khách hàng Nhật bản và đội ngũ hơn 700 kỹ sư người Việt thông thạo các lĩnh vực kiến trúc xây dựng, thiết bị chiếu sáng và điều hòa, thiết bị vệ sinh, thiết bị dùng trong nhà ở, xây dựng nhà gỗ. ACSD chuyên cung cấp các dữ liệu đa dạng liên quan đến ngành xây dựng, từ khâu lên kế hoạch, dự toán, thiết kế cho đến các khâu thi công, bảo trì các công trình xây dựng thực hiện chủ yếu trong nước Nhật.

——————

Chuỗi sự kiện Chào đón Tân sinh viên và Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa gồm các sự kiện:

– Giải Bóng chuyền sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ diễn ra vào tháng 10/2024

– Cuộc thi “ROBOCON HUET 2024 – Khám phá Hoàng thành Huế” diễn ra từ ngày 12/10/2024 đến ngày 20/10/2024

– Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 và Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa diễn ra vào ngày 26/10/2024

– Hội nghị Kết nối doanh nghiệp trong đào tạo lĩnh vực kỹ thuật công nghệ và Ngày hội tuyển dụng diễn ra vào tháng 12/2024