SINH VIÊN QUỐC TẾ BÁO CÁO KẾT QUẢ KỲ THỰC TẬP TẠI HUET

Vào sáng ngày 27/9/2024, HUET- Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế đã tổ chức Seminar học thuật Bộ môn Kỹ thuật và Quản lý công nghiệp, đồng thời đánh giá kết quả thực tập của 03 sinh viên quốc tế từ Trường Kỹ thuật Cesi, ĐH Lyon, Pháp sau kỳ thực tập tại Khoa.

Buổi Seminar gồm 2 báo cáo: “The Analysis of Charge and Discharge of the Nissan Leaf Li-ion Battery” của nhóm sinh viên Rémy Coquille và Nicolas Baumgartner; và “Introduction to Quantum Computing” của sinh viên Nael Guilbaud.

Các Giảng viên đã có lời khen và đánh giá cao về kết quả báo cáo của các bạn, đặc biệt tuy chỉ trong một thời gian ngắn các bạn đã phối hợp cùng các Giảng viên hướng dẫn để xuất bản bài báo NCKH.

Đến hôm nay, hai sinh viên Nicolas và Remy đã hoàn thành kỳ thực tập 4 tháng, với nhiều kết quả đạt được cũng như những trải nghiệm văn hóa là hành trang hữu ích cho công việc tương lai. Sinh viên Nael sẽ tiếp tục kỳ thực tập với chủ đề Máy tính lượng tử.