Menu Close

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN HÀ NỘI SHB CHI NHÁNH HUẾ – Nhà tài trợ VÀNG trong chuỗi sự kiện Chào đón Tân sinh viên và Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập ngày 13/11/1993 và chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam vào năm 2009. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển với tiêu chí hoạt động bền vững, an toàn và hiệu quả, SHB đã gặt hái được nhiều thành tựu, để lại dấu ấn, vị thế lớn mạnh trong thị trường tài chính Việt Nam đồng thời vươn ra thị trị trường thế giới, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của nền kinh tế đất nước. SHB hiện có 6.348 CBNV, 571 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ hơn 5 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kết nối tới 500 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục. Tính đến ngày 30/06/2024, tổng tài sản của SHB hơn 659.767 tỷ đồng; Vốn điều lệ đạt 36.629 tỷ đồng, giữ vị trí TOP 5 ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Với phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, SHB không ngừng cải tổ mạnh mẽ, đổi mới mô hình kinh doanh, chú trọng chuyển đổi số, cải tiến quy trình, thủ tục nhanh gọn, tối giản nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, đồng thời gia tăng tối đa lợi ích cho các khách hàng. Đồng thời, SHB tiếp tục xây dựng chiến lược phát triển khách hàng chuỗi giá trị, đem lại hiệu quả cao và phù hợp với tiềm năng của vùng miền, địa bàn, trong đó tập trung phát triển khách hàng mới, chú trọng phát triển phân khúc khách hàng mục tiêu, tệp khách hàng truyền thống, khách hàng đa ngành, khai thác hệ sinh thái khách hàng…

SHB Huế được thành lập vào 28/10/2011, trụ sở tại 28 Lý Thường Kiệt, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế, và trong những năm qua đã thành lập thêm 3 Phòng Giao dịch, sự hiện diện của SHB Huế tăng cường sự hiện diện tại Miền Trung và đặt mục tiêu lấy KH làm trọng tâm, đồng hành cùng các doanh nghiệp cung ứng các sản phẩm dịch vụ tài chính.