Menu Close

HUET ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI Changsha University of Science and Technology (CSUST), TRUNG QUỐC

Đại học KH&CN Changsha (CSUST) là một trường đại học quốc gia nằm ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Theo Bảng xếp hạng chất lượng đại học thế giới (Academic Ranking of World Universities) Shanghai Ranking Consultancy (ARWU) 2024 thì CSUST nằm trong Top 590 trường Đại học và Cao đẳng tốt nhất Trung Quốc. Trường đại học nổi tiếng về chuyên môn trong các lĩnh vực kỹ thuật, khoa học và quản lý, có hơn 30.000 sinh viên, bao gồm cả sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia.

HUET có buổi làm việc với Đại học KH&CN Changsa

Sáng ngày 8/1/2024, HUET- Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Changsha. Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Nguyễn Quang Lịch – Khoa trưởng cùng Quý Thầy Cô thuộc các Bộ môn. Về phía Đại học KH&CN Changsha, có Ông Wu Dilong – Viện trưởng Viện công học quốc tế cùng chủ nhiệm các Phòng/ Ban, Quý Thầy Cô giảng viên thuộc Trường. Ngoài ra, còn có sự tham dự của Ông Nguyễn Văn Tư – Giám đốc trung tâm Tiếng Trung 3H.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thống nhất phát triển hợp tác về các chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn, dài hạn, đào tạo song bằng, phối hợp trong nghiên cứu khoa học, tổ chức seminar/ workshop phù hợp với thế mạnh của hai bên.
Qua trao đổi sơ bộ, đại diện Khoa Kỹ thuật và Công nghệ và Đại học KH&CN Changsha kỳ vọng sẽ đạt được những mục tiêu, phương hướng hợp tác đã thảo luận tại buổi làm việc và xác lập mối quan hệ hợp tác phát triển trong tương lai để mang lại cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên hai trường.

Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *