Menu Close

[Điểm cầu HUET] HỘI THẢO “GÓC NHÌN CHUYÊN SÂU VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VỀ CÔNG NGHIỆP BÁN DẪN – SEMICONDUCTOR CAREER INSIGHT”

Hội thảo “Góc nhìn chuyên sâu và định hướng nghề nghiệp về Công nghiệp bán dẫn – Semiconductor Career Insight” được tổ chức bởi Liên minh Ảnh hưởng Đông Nam Á (SIA) và Hội Chuyên Gia Việt Nam tại Đài Loan (VNEAT). Hội thảo được tổ chức vào 13h00 ngày 23 tháng 3 năm 2024 tại 01 điểm cầu Đài Loan và 02 điểm cầu Việt Nam, trong đó điểm cầu ở Huế được đặt tại Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế.

Tại Hội thảo lần này các chuyên gia và học sinh, sinh viên được tìm hiểu thêm về các dự án thực tế, thông tin mới nhất về các học bổng và cơ hội học tập tại các trường đại học danh tiếng ở Đài Loan, cùng sự tư vấn định hướng nghề nghiệp từ các Giáo sư và chuyên gia đầu ngành tại các tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực này để có thể lập kế hoạch trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng hiệu quả, nâng cao giá trị bản thân để có được việc làm tốt và phù hợp nhất.

Đại học Huế nói chung và Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế nói riêng hiện là một trong những đơn vị hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực cho ngành vi mạch bán dẫn. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho quá trình phát triển công nghiệp hiện nay.Qua chương trình Hội thảo là dịp để người tham gia được học hỏi và tiếp thu các thông tin, kiến thức quan trọng cũng như xu hướng phát triển nhân lực từ những chuyên gia trong lĩnh vực vi mạch bán dẫn trong nước và quốc tế. Từ đó, giúp các bạn có những định hướng phát triển phù hợp cho tương lai, nhất là với các bạn có ý định phát triển sự nghiệp theo các chuyên ngành đón đầu công nghệ hiện nay như điện tử, tự động hoá, vi mạch bán dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *