Menu Close

NGÂN HÀNG TMCP ĐẠI CHÚNG VIỆT NAM – CHI NHÁNH HUẾ – Nhà tài trợ ĐỒNG trong chuỗi sự kiện Chào đón Tân sinh viên và Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Chặng đường 10 năm phát triển dưới thương hiệu PVcomBank đi kèm với các thành tựu đáng tự hào về tài chính – kết quả kinh doanh là nền tảng vững chắc để PVcomBank hướng đến các giá trị to lớn hơn.

Năm 2024 cũng chứng kiến sự thay đổi quan trọng về chiến lược kinh doanh của Ngân hàng. Trong đó, PVcomBank đang thực hiện định vị lại thương hiệu hướng đến “Ngân hàng Giải pháp” và chuyển đổi số toàn diện.

Ngân hàng đã xây dựng kế hoạch chi tiết nhằm khai thác tối đa lợi thế hạt nhân tài chính của tập đoàn PVN, tăng trưởng nhanh chóng tệp khách hàng bán lẻ thông qua chiến lược “đứng trên vai người khổng lồ”, hướng đến mục tiêu phục vụ 29 triệu khách hàng trước năm 2038.

Về mạng lưới: Bằng sự cống hiến không ngừng nghỉ, PVcomBank hiện có hơn 109 chi nhánh và phòng giao dịch, 16.800 ATM trong hệ thống liên minh trên cả nước, mang tới dịch vụ chất lượng, sản phẩm tận tâm và giải pháp tài chính ưu việt cho hàng triệu khách hàng cá nhân,khách hàng doanh nghiệp.

PVcomBank – CN Huế tọa lạc tại 48 Hùng Vương, P.Phú Nhuận, TP Huế.

——————

Chuỗi sự kiện Chào đón Tân sinh viên và Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa gồm các sự kiện:

– Giải Bóng chuyền sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ diễn ra vào tháng 10/2024

– Cuộc thi “ROBOCON HUET 2024 – Khám phá Hoàng thành Huế” diễn ra từ ngày 12/10/2024 đến ngày 20/10/2024

– Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 và Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa diễn ra vào ngày 26/10/2024

– Hội nghị Kết nối doanh nghiệp trong đào tạo lĩnh vực kỹ thuật công nghệ và Ngày hội tuyển dụng diễn ra vào tháng 12/2024