Menu Close

CÔNG TY TNHH TMDV LUCI VINA – Nhà tài trợ ĐỒNG trong chuỗi sự kiện Chào đón Tân sinh viên và Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUCI VINA là đơn vị đi đầu về cung ứng lao động, gia công linh kiện điện tử, shooting hàng. Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển, đến nay LUCI VINA đang là một những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động tại miền Bắc, miền Trung và miền Nam, với số lượng nhân công lớn, đảm bảo uy tín và chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống tuyển dụng trên 20 tỉnh thành và hàng trăm cộng tác viên trên cả nước và chúng tôi tin tưởng với lợi thế của mình, chúng tôi có thể đáp ứng tốt các yêu cầu quý công ty đặt ra. Chúng tôi hiểu rằng, sự phát triển của chúng tôi luôn đi kèm với sự thịnh vượng của quý khách hàng. Vì vậy, LUCI VINA luôn luôn chào đón sự hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích hướng tới sự phát triển bền vững!

LUCI VINA mong muốn xây dựng một môi trường lao động và làm việc thật sự năng động, công bằng và chuyên nghiệp để người lao động có thể phát triển bản thân và phát triển nghề nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LUCI VINA

Trụ sở: Khu 9, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Tel: 0374680110

MST: 2301161269