GẶP LẠI CỐ VẤN ALBERT ANTOINE TRONG TALKSHOW “SILENT AI: OPTIMIZATION”

Sinh viên #HUET có dịp may mắn gặp lại ông Albert Antoine – Cố vấn của Khoa Kỹ thuật và Công nghệ. Ông Antoine là nhà đồng sáng lập Công ty AVAIGA, công ty chuyên tư vấn về chuyển đổi số có trụ sở tại Singapore; là chuyên gia hàng đầu về trí tuệ nhân tạo.

Mỗi một dịp gặp gỡ cố vấn Antoine là một lần các bạn sinh viên HUET được trao đổi và học hỏi trực tiếp về các chủ đề liên quan mật thiết đến ngành học. Talkshow “Silent AI: Optimization” mang đến cho các bạn sinh viên một góc nhìn thú vị và mới mẻ hơn về Trí tuệ nhân tạo, những kiến thức được cập nhật bắt kịp xu hướng phát triển nhanh của công nghệ. Các bạn sinh viên #HUET cũng đã tận dụng hết sức cơ hội gặp gỡ lần này để được trao đổi và giải đáp thắc mắc trực tiếp từ ngài cố vấn.