CHÚC MỪNG TÂN PHÓ GIÁO SƯ NGUYỄN QUANG LỊCH – KHOA TRƯỞNG KHOA KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ

Chúc mừng Nhà giáo Nguyễn Quang Lịch – Khoa trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế được Hội đồng Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư năm 2023.

Vào ngày hôm nay 5/12/2023, Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2023. Nhà giáo Nguyễn Quang Lịch – Khoa trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ là một trong 18 nhà giáo của Đại học Huế được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư. Đây là một vinh dự to lớn đối với Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, và đặc biệt còn là sự công nhận hết sức ý nghĩa đối với tập thể HUET khi PGS.TS Nguyễn Quang Lịch là người đã cùng đội ngũ HUET đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng Khoa, từng bước chèo lái HUET đạt được những thành quả như hôm nay sau hơn 4 năm thành lập. Đồng thời, đây cũng là niềm tự hào và động lực để đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển đội ngũ nói riêng, xây dựng phát triển toàn diện khẳng định chất lượng của môi trường đào tạo mang tên HUET.