TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI – SỰ TRỖI DẬY NGÀY CÀNG MẠNH MẼ

Với tình hình dịch bệnh COVID-19 như hiện nay, đã gây ảnh hưởng xấu đến nhiều khía cạnh, nhiều lĩnh vực, nhưng riêng với trí tuệ nhân tạo (AI) không những không bị tác động mà còn thể hiện vai trò đặc biệt quan trọng hơn hết.

Hàn Quốc lựa chọn AI như một nhiệm vụ giáo dục quan trọng sau khi nhận thấy công nghệ số hóa được đẩy mạnh do Covid-19. Ngoài ra điều đó còn thể hiện sự quyết tâm đưa lĩnh vực trí tuệ nhân tạo trở thành ngành công nghiệp chiến lược quốc gia cùng với ba ngành công nghiệp mới là chip bán dẫn hệ thống, y sinh học và ô tô tương lai.

Dự báo trong tương lai, sự phát triển của trí tuệ nhân tạo sẽ mang đến những trải nghiệp hoàn toàn mới mẻ cho nhân loại. Trí tuệ nhân tạo sẽ không chỉ dừng lại ở một lĩnh vực công nghiệp mà sẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề xã hội, như sức khỏe người dân trong thời đại già hóa dân số, phúc lợi cho người cao tuổi neo đơn, an toàn cho phụ nữ độc thân, phòng ngừa tội phạm.

Không cần đi đâu xa khi ngay tại miền đất Huế đã áp dụng các ngành học thời thượng, đón đầu xu thế trong thời đại CMCN 4.0 tại Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ . Với những giảng viên nhiều kinh nghiệm, môi trường lành mạnh, năng động cùng với nhiều trải nghiệm mới mẻ. Ở đây HUET đào tạo 3 ngành học:

 Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo      

 Kỹ Thuật điều khiển và Tự động hóa

 Kỹ thuật điện

CUỘC ĐUA CHO TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TỔNG HỢP ĐÃ BẮT ĐẦU

https://vnexpress.net/han-quoc-dua-ai-vao-chuong-trinh-pho-thong-4195347.html?fbclid=IwAR1oOUm6UzgSRvo7IiJsTaAuSQAddN4sNcDDSHNZRWGSAZYyMVbrKPWLYYs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *