THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC BỔ SUNG ĐỢT 1

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế thông báo nhận hồ sơ tuyển sinh bổ sung đợt 1 năm 2022.

1. Phương thức xét tuyển:

– Xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 ,hoặc

– Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (Học bạ)

2. Thời gian đăng ký xét tuyển

Từ ngày 22/9/2022 đến 17h00 ngày 30/9/2022

3. Điều kiện xét tuyển

Đối với phương thức xét Học bạ:

– Điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung mỗi môn học (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) của 02 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12.

Đối với phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022:

– Điểm các bài thi/môn thi trong tổ hợp môn xét tuyển được lấy từ kết quả kỳ thi TN THPT năm 2022.

– Điều kiện xét tuyển là tổng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển cộng điểm ưu tiên (nếu có) làm tròn đến 2 chữ số thập phân tối thiểu phải bằng mức điểm sàn xét tuyển.

4. Hình thức đăng ký xét tuyển

Trực tuyến tại địa chỉ: https://dkxt.hueuni.edu.vn/

5. Lệ phí xét tuyển: 20.000đ/01 nguyện vọng xét tuyển

Thí sinh nộp lệ phí xét tuyển về tài khoản của Đại học Huế theo các thông tin dưới đây:

– Tên ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế

– Tên tài khoản: Đại học Huế- Số tài khoản: 0161001743209

– Nội dung chuyển khoản: Số CMND/CCCD, họ tên, ngày sinh

Lưu ý: Số CMND/CCCD trong nội dung chuyển khoản phải trùng với số CMND/CCCD của thí sinh đăng ký trong hồ sơ xét tuyển

6. Công bố kết quả xét tuyển

Dự kiến trước 17h00 ngày 05/10/2022