Thời gian dự kiến thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020

Sáng ngày 27/4 trong buổi họp với báo chí, PGS.TS Mai Văn Trinh cho hay dự kiến kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020 được tổ chức ngày 8/8/2020 nhưng sẽ đi theo hướng giảm nhẹ nhưng có tính phân hóa thí sinh.

Ông Trinh nhấn mạnh những nội dung được tinh giản ( không dạy, không làm, không thực hiện, khuyến khích học sinh tự học) sẽ không được đưa vào đề thi. Bộ GD &DT sẽ sớm công bố đề thi minh họa cho kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020 để giúp giáo viên, học sinh có hướng dạy tốt, ôn tập hướng tới kết quả cao nhất trong kỳ thi tới đây.

Vậy các thí sinh hãy yên tâm tập trung học tập và ôn tập những kiến thức đã được học trong thời gian qua để có thể chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp tới nhé!

Theo dantri.com.vn