TALKSHOW: THÁCH THỨC VÀ NHU CẦU ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN VỀ NGUỒN NHÂN LỰC TRONG KỶ NGUYÊN 4.0

Nhằm nâng cao nhận thức của các bạn sinh viên về cách mạng 4.0 đồng thời giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về sân chơi mới mẻ này cũng như định hướng cho sinh viên cách thể hiện bản thân một cách xuất sắc nhất trong tương lai, ngày 16/9/2020 Khoa Kỹ Thuật và Công nghệ đã phối hợp với Hitachi Systems Việt Nam đã tổ chức talkshow với chủ đề: “ Thách thức và nhu cầu đào tạo phát triển về nguồn nhân lực trong kỷ nguyên 4.0”

Đến tham dự buổi talkshow về phía Hitachi systems Việt Nam có: Dr. Nguyễn Hoàng Hiệp – Giám đốc điều hành, Mr. Hà Tất Thắng – Đại diện khu vực phía nam và Mr. Nguyễn Kim Dôn – kỹ sư

Về phía khách mời có : Đại diện của Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế, Đại diện Trung tâm công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế, các lãnh đạo trường và giảng viên có đào tạo lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ: Trường Đại học Nông Lâm, trường Đại học Sư Phạm, trường Đại học Khoa học, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, trường đại học Phú Xuân.

Trong buổi talkshow, Doanh nghiệp đã chia sẻ về sự chuyển mình mạnh mẽ của nền công nghiệp cũng như là giới thiệu phòng thí nghiệm công nghiệp số để các em có thể nắm bắt xu hướng về công nghệ hiện đại, mở rộng tầm nhìn và tư duy sáng tạo. Từ đó đưa ra những cơ hội và thách thức trong việc lựa chọn nghề nghiệp sau khi ra trường, đáp ứng nhu cầu cao của nhà tuyển dụng.

Chúng ta là sinh viên Huet, hãy nghĩ về nó, mơ về nó và đạt được nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *