Talkshow ” Hội nhập toàn cầu với công nghệ thông tin” cùng công ty 3S và giao lưu âm nhạc Beethoven cùng TS. NS Đinh Hoài Xuân

Nhằm tăng cường giao lưu học hỏi trong lĩnh vực công nghệ thông tin và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận được kiến thức nghệ thuật tiêu biểu trên thế giới. . Ngày 25/12/2020 Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ đã tổ chức Talkshow “Hội nhập toàn cầu với công nghệ thông tin” cùng công ty 3S và giao lưu âm nhạc Beethoven cùng TS.NS Cello Đinh Hoài Xuân.

Talkshow với chủ đề Hội nhập toàn cầu với công nghệ thông tin được chia sẻ bởi 2 diễn giả Anh Trần Đức Nghĩa – Chủ tịch Hội đồng quản trị 3S Intersoft JSC và anh Vũ Hải Nam – Giám đốc công ty tMonitor. Buổi talkshow trở thành một buổi nói chuyện cởi mở và sôi nổi bởi hai diễn giả đầy tài năng và khơi gợi niềm hứng thú và đam mê về lĩnh vực công nghệ của các bạn đầy năng lượng trẻ.

Anh Trần Đức Nghĩa – Chủ tịch Hội đồng quản trị 3S Intersoft JSC
anh Vũ Hải Nam – Giám đốc công ty tMonitor

Bên cạnh buổi talkshow là màn giao lưu âm nhạc Beethoven vô cùng ấn tượng được biểu diễn bởi TS.NS Cello Đinh Hoài Xuân. Những bản nhạc cổ điển đã làm team HUET say đắm tinh thần của Beethoven và được tận hưởng buổi trình diễn trong sự phấn khích tuyệt vời của nghệ sĩ mang lại.

TS.NS Cello Đinh Hoài Xuân

Ngày hôm nay, tại HUET như muốn nổ tung bởi âm nhạc , nổ tung lòng đam mê nhiệt huyết của các bạn sinh viên HUET qua những câu chuyện, những lời chia sẻ về lĩnh vực công nghệ.

HUET xin cảm ơn anh Trần Đức Nghĩa, anh Vũ Hải Nam , NS. Đinh Hoài Xuân đã làm cho HUET có một không khí ấm áp và náo nhiệt trong thời khắc giáng sinh và đón chào năm mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *