TALKSHOW: AI – KỶ NGUYÊN XỬ LÝ TRONG CÁC LĨNH VỰC, TÀI CHÍNH

Trí tuệ nhân tạo đang có sức ảnh hưởng không nhỏ đối với các lĩnh vực trên thế giới, và lĩnh vực về tài chính cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng đó. Trong xu hướng bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0, những công cụ đầy hứa hẹn như máy móc và công cụ gợi ý dựa trên nền tảng AI cho phép các doanh nghiệp khai thác toàn bộ tiềm năng của công nghệ này.

Nhưng làm thế nào để tận dụng hiệu quả sự tiến bộ về AI trong lĩnh vực tài chính? Trong buổi talkshow diễn ra tại Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ, chiều ngày 17/11/2020, Anh Nguyễn Phương Duy – Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành AI Quant đã có những chia sẻ về việc tích hợp trí tuệ nhân tạo , xử lý trong các lĩnh vực, tài chính.Tại buổi talkshow, Anh đã cũng cấp cho sinh viên có cái nhìn toàn cảnh về những tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 tới các lĩnh vực tài chính.

Trên cơ sở nhận diện những thách thức mà lĩnh vực tài chính, doanh nghiệp phải đối mặt, Anh đã đưa ra một số giải pháp để có thể hội nhập và chủ động ứng phó thành công với những xu hướng mới trong thời đại ngày nay. Để thúc đẩy sự chuyển giao của xã hội trong thời đại công nghiệp 4.0 đồng thời tối ưu tiện ích của các công nghệ mới cho cuộc sống con người, Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ luôn tạo cơ hội cho sinh viên nắm bắt kịp thời để các em có được hành trang kiến thức và kỹ năng công nghệ phù hợp với của cầu của xã hội hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *