SỰ KIỆN: GIAO LƯU VÀ GẶP MẶT 61 HỌC SINH THPT ĐẠT GIẢI CUỘC THI QUỐC GIA VÀ QUỐC TẾ.

Ngày 21/1/2021 tại Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ đã diễn ra sự kiện giao lưu và gặp mặt học sinh THPT đạt giải cuộc thi quốc gia và quốc tế.

Tại sự kiện, các em được hướng dẫn và tìm hiểu rõ hơn về môi trường học tập – thực hành, sinh hoạt của sinh viên thông qua các hoạt động : Tham quan cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành, các khu relax, check in của HUET. Không những vậy, các em còn được trải nghiệm với những chú robot hàng đầu trên thế giới qua các phần trình diễn như gắp đồ vật, nhận diện được khuôn mặt, giọng nói.

Các em học sinh THPT tham quan phòng thực hành của HUET

Hôm nay ngay tại HUET,  các em đã được tìm hiểu sâu hơn về những ngành nghề mà HUET đang đào tạo, lắng nghe trong sâu thẳm trái tim, suy nghĩ của mình về khát vọng ở tương lai, trong sự định hướng tư vấn của TS. Nguyễn Quang Lịch – Phó Khoa Trưởng Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ. Qua đó, các em đã biết lựa chọn con đường nào là đúng nhất, ngành nghề nào là hợp nhất cho chính bản thân mình.

Buổi gặp gỡ giao lưu này cũng là bước khởi đầu giúp các em học sinh sớm có định hướng đúng đắn về lựa chọn ngành nghề tương lai phù hợp với năng lực của bản thân và xu hướng phát triển của xã hội.

Một số hình ảnh tại sự kiện:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *