SINH VIÊN KHOA KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ ĐƯỢC TRAO TẶNG HỌC BỔNG “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” NĂM 2021.

Ngày 22/12/2021, 02 sinh viên của Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế (HUET) vinh dự được Quỹ học bổng Tiếp sức đến trường do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp Báo Tuổi trẻ tổ chức thực hiện. Tuy nhiên do tình hình dịch Covid-19, hình thức trao học bổng được tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

Chương trình học bổng “ Tiếp sức đến trường” là sự truyền lửa, chuyển nhiệt huyết qua đó nhằm tiếp thêm cho các em sinh viên thêm niềm tự hào về sự học, về ý chí vượt khó để vững vàng đối diện với trách nhiệm lớn lao của đội ngũ trí thức trước những chân trời khoa học đang chờ đón phía trước.

Trong lần trao học bổng này, có 02 bạn sinh viên HUET được chọn trao học bổng, mỗi suất có trị giá 15.050.000. Cụ thể gồm: bạn Nguyễn Văn Hoàng (K2 ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa) và bạn Nguyễn Hoàng Toàn Thắng (K2 ngành Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo)  .

Được biết, đây là một trong số những chương trình học bổng thường niên sinh viên HUET được xét tặng. Ngoài ra, mỗi năm còn có rất nhiều suất học bổng khác đến tay sinh viên HUET. Các học bổng này, xuất phát từ quỹ học bổng do nhà trường, các doanh nghiệp và tổ chức trao tặng cho sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *