Thực hiện Công văn số 260/BGDĐT ngày 31/1/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra trong  trường học, Đại học Huế đã có công văn hỏa tốc số 96/ĐHH-VP ngày 31/1/2020 về việc phòng chống dịch bệnh đến các trường đại học, viện thành viên; các đơn vị trực thuộc. 

Đại học Huế yêu cầu các đơn vị thành viên và trực thuộc thực hiện các nhiệm vụ sau đây:

1. Thông báo cho sinh viên được nghỉ học đến ngày 10 tháng 02 năm 2020.

2. Ngừng tổ chức các sự kiện, hoạt động có đông cán bộ, sinh viên tham gia.

3. Tuyên truyền cho cán bộ, sinh viên về dịch bệnh và các biện pháp phòng bệnh, cách thức tự theo dõi sức khỏe, khai báo khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh; đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người hoặc tiếp xúc với người có biểu hiện sốt, ho.

4. Theo dõi thường xuyên các thông báo về tình hình dịch bệnh, báo cáo kịp thời những trường hợp bất thường cho Đại học Huế.

Trước đó, ngày 30/01/2020 Giám đốc Đại học Huế đã ký quyết định số 111/QĐ-ĐHH về việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch virus Corona tại Đại học Huế. Ban chỉ đạo có 29 thành viên, do Giám đốc Đại học Huế làm Trưởng ban; các Phó Giám đốc là Phó trưởng ban; Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược là Ủy viên thường trực; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các trường đại học, viện thành viên, các đơn vị trực thuộc và liên quan là ủy viên.


Xem toàn văn Công văn số 96/ĐHH-VP tại file đính kèm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *