SINH VIÊN CẦN XÁC ĐỊNH KỸ THUẬT LÀ NỀN TẢNG, CÔNG NGHỆ LÀ MŨI NHỌN”

Ngày 09/1/2022, ThS. Huỳnh Thị Thùy Linh – Giảng viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ cùng với sinh viên HUET đã có mặt trực tiếp tại hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học được diễn ra tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Tại hội nghị, sinh viên HUET đã trình bày với hai chủ đề “ Năng lượng tái tạo” và chủ đề “ Hệ thống không phát thải. “ Là Khoa mới thành lập muốn tạo điều kiện học hỏi tối đa cho sinh viên, giúp các em có cơ hội giao lưu học hỏi trực tiếp với sinh viên các trường bạn, đặc biệt là những trường đào tạo về kỹ thuật có uy tín như Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Không chỉ các em mà cá nhân tôi muốn tìm đến những chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu để được nghe ý kiến của của các thầy” – cô Linh chia sẻ.

Chúc cho các em tiếp tục có những trải nghiệm, khám phá để tiếp cận nghiên cứu khoa học thành công hơn nữa và tạo ra những kiến thức mới, giá trị mới cho cuộc sống.

Nguồn tham khảo: https://thanhnien.vn/lam-sao-de-tot-nghiep-dai-hoc-ma-khong-lac-hau-voi-nganh-duoc-dao-tao-post1419587.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *