PGS. TS Lê Anh Phương: ” Xây dựng, phát triển giáo dục Đại học nói riêng và Giáo dục nói chung, góp phần thúc đẩy Giáo dục Tỉnh Thừa Thiên Huế xứng tầm với vị thế là Trung tâm văn hóa, Giáo dục của cả nước.”

Đại học Huế từng bước khẳng định được uy tín trong đào tạo nguồn tri thức, nguồn nhân lực chất lượng cao của cả nước, khẳng định vị thế trong nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và góp phần xây dựng trung tâm giáo dục đa ngành, đa lĩnh vực chất lượng cao của cả nước. Song song với phát triển thành phố Huế thành thành phố trực thuộc Trung Ương, Đai học Huế có vai trò quan trọng là đơn vị đầu tàu trong kết nối khoa học công nghệ, nguồn lực đầu tư cho tỉnh Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Là đơn vị đóng trên địa bàn Cố Đô Huế xinh đẹp và thơ mộng. Đại học Huế có đủ điều kiện về nhân lực và bề dày lịch sử để sớm trở thành Đại học Quốc Gia, xứng đáng với niềm tin yêu và mong mỏi của người dân tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và của cả nước nói chung. Trong tiến trình đó Đại học Huế rất cần có những người có đủ tâm, đủ trí, đủ lực và đủ tài để tham gia vào các diễn đàn lớn. Từ hội đồng nhân dân các cấp đến Đại biểu quốc Hội để đại diện cho hơn 4000 cán bộ nhân viên và hơn 60.000 sinh viên của Đại học Huế.

Kỳ bầu cử Đại biểu Quốc Hội Khóa XV, PGS.TS Lê Anh Phương, Phó Bí thư Đảng Ủy Đại học Huế, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Sư Phạm đại diện cho hơn 4000 cán bộ nhân viên và người lao động và 60.000 sinh viên của Đại học Huế ứng cử Đại biểu Quốc Hội lần này. Là một người thầy giáo được đào tạo bài bản trong môi trường sư phạm, có tâm huyết và sự sáng tạo, có sức trẻ và sự nhiệt huyết, có tài và đức trong quản lý, dám nghỉ, dám làm và chịu trách nhiệm. Hơn ai hết PGS.TS Lê Anh Phương thấy rõ được vai trò của giáo dục Đại học cũng như giáo dục Phổ thông cần phải thay đổi mạnh mẽ, cần có chiến lược phát triển lâu dài và ổn định cũng như mang tu duy mới, lãnh đạo mới để đưa nền giáo dục nước nhà lên môt tầm cao mới. Điều đó đã thể hiện cụ thể trong chương trình hành động của Thầy giáo PGS.TS Lê Anh Phương. Chúng ta tin tưởng rằng nếu có cơ hội để được tham gia diễn đàn quan trọng như Quốc Hội, PGS. TS Lê Anh Phương sẽ cụ thể hóa được chương trình hành động của Thầy từ đó góp sức vào xây dựng Đại học Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như nền giáo dục của nước nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *