Nghiệm thu đề tài Nghiên cứu Khoa học của sinh viên

Sáng 07/7/2022, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã tổ chức buổi hội thảo để tiến hành nghiệm thu 4 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên năm thứ 2: Ứng dụng Module ESP8266 NodeMCU thiết lập bộ kiểm soát nhà thông minh phòng chống dịch bệnh; Thiết kế chế tạo mô hình cột đèn chiếu sáng đa chức năng sử dụng năng lượng mặt trời; Thiết kế và lắp đặt hệ thống nâng cao hiệu suất của tấm pin mặt trời sử dụng bộ làm mát kết hợp gương phản xạ; Nghiên cứu phát triển Robot phòng chống dịch bệnh ứng dụng công nghệ IoT.

Buổi hội thảo diễn ra vô cùng sôi nổi với phần dẫn dắt, thuyết giảng, đặt câu hỏi trắc nghiệm từ phía các giảng viên và nguyên cứu viên. Các bạn đã có dịp củng cố lại những kiến thức, cập nhật thêm nguồn tài liệu đáng tin cậy để trao dồi cho bản thân. Đây là một trong những công việc trong đào tạo nên Khoa luôn chú trọng đến việc xây dựng và thúc đẩy nghiên cứu khoa học trong sinh viên.

Chỉ mới sinh viên năm thứ 2, qua đó cũng biết được sinh viên HUET đã bản lĩnh thể hiện được năng lực nghiên cứu, khả năng thuyết trình, dám nghĩ, dám làm, dám hành động gắn với phương châm: WE THINK – WE ACT – WE ACHIEVE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *